Cập nhật lúc 06:18 06/05/2017 (GMT+7)

Bến Tre: CLB Hạnh Nguyện tặng quà mùa Phật Đản

(PGVN)

Nhằm hướng về kỷ niệm ngày Đản sinh của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, vào ngày 1/5 và 3/5/2017 CLB Hạnh Nguyện đã về lại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre thực hiện Chương trình “Trái tim hạnh nguyện” lần 14, nhân mùa Phật Đản PL.2561.


Chương trình đã tặng 150 phần quà đến với bà con nghèo nhân mùa Phật Đản tại xã Mỹ Hưng và xã Bình Thạnh, mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, tiền mặt và các nhu yếu phẩm, tổng trị giá trên 40,000,000đ. Do phật tử, mạnh thường quân tại Tp.HCM tài trợ. 

Được biết, Chương trình “Trái tim hạnh nguyện” là chương trình thiện nguyện hướng về chia sẻ những phần quà nghĩa tình đến với bà con nghèo khó. Qua 14 lần thực hiện, chương trình đã trao tặng trên 1000 xuất quà cho bà con trên nhiều tỉnh thành. 

Trái tim hạnh nguyện lần 14 đặc biệt thực hiện hướng về cúng dường ngày Đản sinh của bậc giác ngộ, Ngài vì lòng từ với chúng sinh mà xuất hiện nơi trần gian, đó là thái tử Tất Đạt Đa. Thiện nguyện mùa Phật Đản cũng là dịp nhắc nhở chúng ta nhớ về bản nguyện của đức Phật, nhớ đến những lời dạy về đức tính từ bi của Phật giáo.

Hạnh Nguyện

Ý kiến phản hồi

 Refresh