Cập nhật lúc 14:07 17/03/2017 (GMT+7)

Mong đợi một cây cầu

(PGVN)

Bà Nguyễn Thị Hai, ngụ ấp Định Khánh A, xã Định Môn, huyện Thới Lai, Tp.Cần Thơ bức xúc nói “…cầu bằng cây bắt qua sông này đã mục nát, hư hỏng nghiêm trọng, người dân “vá víu” hoài để trẻ nhỏ qua tạm, nguy hiểm lắm nhất là vào mùa mưa và ban đêm vì cầu không có lan can nên dễ xảy ra tai nạn. Đã có nhiều người “lọt sông” may mà chưa có ai thiệt mạng…”.

 
Theo quan sát của chúng tôi, con sông này khá rộng từ xã Trường Thành (huyện Thới Lai) đi qua các ấp của xã Định Môn nên có nhiều phương tiện thủy qua lại. Riêng cây cầu này bị rung lắc khá nhiều mỗi khi có người bước lên hay mỗi khi có ghe xuồng đi qua. Cầu lại có độ thông thuyền khá cao nên càng nguy hiểm gấp bội. Điều đáng nói mỗi ngày có rất nhiều người dân và học sinh phải đi qua cây cầu “nguy hiểm” này nếu không muốn mất nhiều thời gian đi vòng qua các cây cầu kiên cố khác rất xa.

Người dân nơi đây rất mong chính quyền các cấp có biện pháp giải quyết tình trạng trên. Trước mắt nếu chưa xây dựng được cầu kiên cố thì khẩn trương gia cố chắc chắn cây cầu hiện hữu để người qua lại được an toàn.

Tam Anh

Ý kiến phản hồi

 Refresh