Chùa Linh Sơn - Đà Lạt

Đà Lạt có rất nhiều ngôi chùa đẹp và mỗi ngôi chùa đều có một nét kiến trúc rất riêng, rất độc đáo làm Đà Lạt đã đẹp lại càng đẹp hơn, lôi cuốn rất nhiều du khách thập phương đến viếng chùa.

Lễ Phật Đản ấm áp của người Việt ở biển Hồ, Campuchia

Lễ Phật Đản đơn giản nhưng trang nghiêm mà thắm đượm tình đạo Phật, ấm áp tình yêu thương đã lan tỏa năng lượng bình an trong trái tim mỗi người con Phật nơi đây. Thật quý hóa thay, lành thay.

Trang nghiêm, rạng rỡ sắc màu Phật đản ở Tây Nguyên

Hàng ngàn bà con phật tử, tình nguyện viên, các em thanh thiếu niên phật tử hân hoan tham dự chương trình Diễu hành xe đạp mừng Phật đản, chương trình Phật đản được tổ chức nơi chùa Quảng Trạch, chùa Liên Sơn, Niệm Phật Đường Mê Linh,...

Bình Dương: Người mù về chùa Thiên Quang mừng Phật Đản

Tôi về thăm chùa Thiên Quang, Dĩ An, Bình Dương vào một ngày nắng đẹp của tháng 4 nhân mùa Đại lễ Vesak PL.2561.

Chùa Minh Thành, điểm đến tâm linh đặc biệt ở Pleiku

Là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất ở Tây Nguyên, chùa Minh Thành không chỉ là niềm tự hào của người dân phố núi mà còn là địa điểm tham quan hấp dẫn của Pleiku.

Chùm ảnh: Huế lung linh, rực rỡ trong Đại lễ Phật Đản 2017

Những ngày này, các trục đường chính ở xứ Huế lung linh hình ảnh cờ Phật và đèn lồng được trang hoàng nhằm chào mừng Tuần lễ Phật Đản 2017.

Quầng sáng xuất hiện ở bầu trời Huế đúng vào mùa Phật Đản

Quầng sáng bất thường xuất hiện xung quanh mặt trời tại Thừa Thiên Huế khiến nhiều người cảm thấy kì lạ, thích thú.

Dòng người xếp hàng tắm tượng Phật ở chùa Bằng

Hàng nghìn tăng ni, phật tử đã tham dự Đại lễ Phật Đản được tổ chức ở chùa Bằng (Hà Nội), trong đó nhiều người xếp hàng để được thực hiện nghi thức tắm tượng Phật.

Độc đáo chùa Phật giáo Nam tông ở Tp.Biên Hòa

Chùa Nam tông ở Việt Nam phần lớn tập trung tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, chủ yếu là Nam tông Khmer. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng ở Đồng Nai có một ngôi chùa mang đậm dấu ấn và kiến trúc Phật giáo nguyên thủy (Theravada) đồ sộ và rất đẹp nằm ngay giữa lòng Tp.Biên Hòa mang tên chùa Bửu Đức.

Phật Đản ở xứ sở hoa anh đào

Kỷ niệm ngày Phật Đản là niềm vui lớn đối với người phật tử xứ Hoa Anh Đào. Các cơ sở tự viện Phật giáo và tại Công ty, tư gia phật tử Nhật Bản đều tổ chức Phật Đản theo truyền thống, tức ngày mồng 8 tháng 4 (Âm lịch) hằng năm, rất gần với mùa hoa anh đào nở rộ và mùa xuân đến với cái tên 'Hana matsuri' hay 'hoa lễ hội/kỳ nghỉ'.


1 2 3 4 5 Trang trước