Cập nhật lúc 08:47 03/10/2017 (GMT+7)

Lâm Đồng: Chư tôn đức PG tỉnh thăm lãnh đạo tỉnh

(PGVN)

Sáng ngày 02/10/2017, đoàn BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng Nhiệm kỳ (2017-2022) do HT.Thích Toàn Đức, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng làm trưởng đoàn, đã đến văn phòng Tỉnh ủy thăm và cảm ơn lãnh đạo tỉnh cùng các cơ quan ban ngành.

Cùng đi trong đoàn còn có TT.Thích Thanh Tân, Phó Ban Thường trực kiêm Trưởng Ban Tăng sự cùng Chư tôn đức tăng, ni thường trực BTS GHPGVN tỉnh. 
 
Thân mật đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư tỉnh; ông Trần Đức Quận, Phó Bí thư tỉnh; ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; bà Nguyễn Thị Lệ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh và lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong tỉnh. 

Tại đây, HT.Thích Toàn Đức thay mặt Ban Trị sự thông báo sơ bộ kết quả Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Nhiệm kỳ (2017-2022) vừa tổ chức thành công tốt đẹp và tỏ lòng tri ân của Chư tôn đức tăng, ni, phật tử tỉnh nhà với lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phật sự trong thời gian qua, đặc biệt là sự thành công của Đại hội Phật giáo vừa qua. Hòa thượng mong rằng tình cảm tốt đẹp và sự gắn bó quý báu này sẽ được duy trì, tạo nhiều thuận duyên giúp Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển. 
 
Ông Nguyễn Xuân Tiến, thay mặt lãnh đạo tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới BTS Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh trong nhiệm kỳ mới. Ông khẳng định chính sách của Nhà nước trước sau như một với các tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng, luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho hoạt động của tôn giáo ngày càng phát triển.

Ông tin tưởng rằng BTS với tinh thần đoàn kết hòa hợp, đưa Phật giáo tỉnh nhà ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Phát huy hơn nữa vai trò là thành viên tích cực trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hướng dẫn các tăng, ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Thích Linh Toàn

Ý kiến phản hồi

 Refresh