Cập nhật lúc 13:31 19/09/2017 (GMT+7)

BTC “Tuyệt đỉnh song ca” đính chính vụ 2 thí sinh giả danh nhà sư

(PGVN)

Sự việc là do hiểu lầm về địa điểm tu của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi Ban tổ chức “Tuyệt đỉnh song ca” trao đổi thông tin với thí sinh.

Tối 18/9, Ban tổ chức gameshow “Tuyệt đỉnh song ca” đã có thông tin đính chính đến với khán giả về việc thông tin hai thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên giả danh nhà sư tham gia “Tuyệt đỉnh song ca”.
Hai thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên tại vòng loại.
Theo Ban tổ chức, ngày 15/9 vừa qua trên mạng xã hội có chia sẻ thông tin “hai sư thầy” với những clip hát nhạc Trịnh đạt “triệu view” vừa tham gia thi Tuyệt đỉnh song ca 2017. 

Hai thí sinh có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) dự thi tuyển ở khu vực Tp.HCM và đã nhận được tấm vé vào vòng trong của chương trình.

Tuy nhiên, sau khi thông tin về hai thí sinh “nhà sư” được đăng tải, khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Sự việc xuất phát do hiểu lầm về địa điểm tu của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi Ban tổ chức trao đổi thông tin với thí sinh. Sau khi rà soát lại, Ban tổ chức chương trình Tuyệt đỉnh song ca đính chính như sau.

Theo Ban tổ chức, về địa điểm có tên là chùa Bồng Lai trong thông tin cũ được đính chính đây không phải là chùa. Đây là nơi được những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo. Ông Tâm Đức lập ra địa điểm này để tu tập hướng thiện.

Các thành viên tại địa điểm này cũng xuống tóc, mặc áo nâu nhưng là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư. Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên là những trẻ mồ côi đã sống ở đây từ nhỏ qua sự chăm sóc của ông Tâm Đức.

Ban tổ chức cho biết, để tránh gây hiểu lầm, nhà sản xuất sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng. Hai thí sinh này sẽ không khoác áo tu hành. Trong quá trình dự thi, hai thí sinh cũng chọn những ca khúc có những nội dung về nhân sinh quan sâu sắc.

Bà Ngô Thị Mơ Hoài, đại diện truyền thông của chương trình bày tỏ rất lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi khán giả vì đã có những hiểu lầm xảy ra trong thời gian vừa qua.

Theo dự kiến, phần thi của hai thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên ở vòng Lộ diện sẽ có trong tập 2, phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 19/9 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Sau khi xem xét những phản hồi từ báo chí và người hâm mộ, phần dự thi của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên sẽ được lùi lại và phát sóng trong những tập tiếp theo của chương trình.

Thùy Dung/VOV-TP.HCM
Nguồn: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/btc-tuyet-dinh-song-ca-dinh-chinh-vu-2-thi-sinh-gia-danh-nha-su-672837.vov

Ý kiến phản hồi

 Refresh